Tin mới

Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất hiện nay?

 FECREDIT.24HNHANH.COM 
Gần đây có một số khách hàng thắc mắc ngân hàng nào đang cho vay lãi suất thấp nhất. Chúng tôi xin trả lời một số ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi hiện nay là VIB, HDBank, SCB, Vietcombank, TPBank…

Vay mua nhà
Các ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp hiện nay là: VIB, SCB, MaritimeBank, Vietcombank, TPBank và BIDV.
Mỗi ngân hàng có chương trình cho vay khác nhau, tuy nhiên mức lãi suất cho vay thấp nhất là ngân hàng ABBank với lãi suất 6,49%/năm kéo dài hết năm 2017. Ngân hàng có lãi suất cao nhất là SeaBank thì mức lãi suất cũng chỉ 9,9%/năm.

Vay mua xe
Các ngân hàng đang cho vay mua xe ô tô lãi suất thấp: VIB, BIDV, SeaBank, PvcomBank, TPBank, Sacombank và VPBank, OCB. Hiện ngân hàng OCB đang cho vay lãi suất thấp nhất là 5.9%/năm. Lãi suất cho vay cao nhất là ngân hàng MBBank cũng chỉ đạt 10,1%/năm.
Vay kinh doanh
Hiện nay các ngân hàng đang cho vay kinh doanh lãi suất ưu đãi là VietinBank, BIDV, VIB, HDBank, Maritime Bank, LienVietpost Bank, HDBank, Vietcombank và TPBank. Đáng chú ý là ngân hàng OCB cho vay sản xuất kinh doanh lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm. Lãi suất cho vay kinh doanh cao nhất của ngân hàng VIB là 10,79%/năm.

Vay tiêu dùng
Các ngân hàng cho vay tiêu dùng thế chấp lãi suất thấp là VIB, SCB, Maritime Bank, LienVietpost Bank, TPBank. Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất là SCB với chỉ 6,8%/năm áp dụng đến hết 8/2017. Ngân hàng cho vay lãi suất cao nhất là Techcombank với lãi suất 12,99%/năm.

Nhìn chung, hiện nay nhiều ngân hàng đang tung ra nhiều chương trình cho vay ưu đãi ngày càng đa dạng để thu hút khách hàng. Mức lãi suất dao động từ 6 - 8%/năm. Khách hàng khi đi vay bên cạnh việc tham khảo mức lãi suất cần phải nắm rõ thời hạn ưu đãi kéo dài trong bao lâu, mức lãi suất sau khi hết ưu đãi sẽ tính thế nào để chủ động sắp xếp bảng cân đối tài chính hợp lí.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét